Học kế toán ở Vinatrain có tốt không ạ, trung tâm này dạy kế toán tốt không hay  là quảng cáo vậy mọi người.Em  đang tìm hiểu khóa học kế toán thưc hành trên đây nên muốn tham khảo thêm thông tin để quyết định học chính thực trong tháng 6 này. Em cảm ơn !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm bài viết này chúng tối sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc học kế toán ỏ trung tâm Vinatrain có tốt không nhé.

Trung tâm kế toán Vinatrain là tổ hợp hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế hàng đầu tại Việt Nam , mô hình này đào tạo không mới nhưng mình thấy hiện tại thì đây là trung tâm uy tín nhật được nhiều phản hồi tích cực nhất từ công động mạng, dân chuyên nghành hoặc nhũng học viên đã từn học kế toán tại đây.

Tính đến hiện tại trung tâm này có tuổi đời hơn 8 năm thành lập mình không nhớ chính xác từ năm nào các bạn có thể vào website chính thức của họ để tìm hiểu nhé. Đi thẳng vào vấn đề học kế toán ở Vinatrain có tốt không, chưa cần bàn đến chất lượng giảng viên, giá thành khóa học, chính sách đào tạo,…. thì chỉ cần nhìn và tốc độ khai giảng các lớp học hiện tại ở trung tâm này mình thấy khá ổn. Các lớp mở liên tuc, mà học viên đã đi học kế toán thì phải tìm hiểu rất kỹ các địa chỉ rồi mới quyết định học ở đâu. Vây nên nói gì thì nói nếu một trung tâm không tốt có tồn tại được đến lâu như vậy không?

Giảng viên tại trun tâm này ở các chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh đều là những người có kinh nghiệm làm kế toán thực tế, gồm các kế toán trưởng, giám đốc tài chính có nghiệp vụ vững chắc và kỹ năng sư phạm cực ổn , mình thấy nhiều bạn học ở đay trước khi  vào như tờ giấy trắng học xong tìm được việc luôn là có thật mà trường hợp này khá nhiều. Nên họ học  có hiểu quả là đúng.

Mình thấy tình trạng các trung tâm đào tạo co cụm chỉ hoạt động với mục đích lợi ích của mình thì trung tâm này luôn cố gắng làm mới chương trình dạy, cập nhật giáo trình mới, hợp tác với nhưng doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng kế toán để hỗ trợ đầu ra cho học viên/. Đây cũng là cách giúp học viên sau khi tốt nghiệp hiêu quả J

Trung tâm này luôn áp dụng những chuẩn  mực kế toán mới nhất, luôn làm mới chương trình đào tạo. Học viên được nghe chia sẻ những kiến thức đào tạo nghiệp vụ thực tế. Đây cũng là điều mà rất nhiều học viên thích khi học kế toán thực  tế tại trung tâm Vinatrain. Học kế toán thực hành ở Vinatrain có tốt không, bạn cần  biết thêm thông tin về chế độ hỗ trợ học viên trước và trong khóa học. Các trung tâm đào tạo đều có chung chính sách là hỗ trợ học viên toàn bộ thời gian sau khi tốt nghiệp, học xong được giói thiệu việc làm, bao lưu chương trình học lại… tuy  nhien không phải đơn vị nào cũng làm tốt điều này nhưng mình thấy trung tâm Vinatrain này làm rất tốt việc này. Chưa thấy phản hồi tiêu cực nào về hậu mãi trong và sau đào tạo tại đây.

Ngoài ra thì mình thấy hệ thống đạo tạo, cơ cở vật chất ở đây khá ổn, đáp ứng yêu cầu, dạy học tầm 8.5 điểm. So sánh với nhưng đơn vị đào tạo khác thì kho có gì đặc biệt.

Nếu bạn đang cần học kế toán thì nên  tham khảo thêm nhiều các địa chỉ học kế toán  uy tín khác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mình thẩy rất nhiều. Tuy nhiên nếu đẻ chọn học kế toán tại Vinatrain hay những trung tâm khác thì mình vẫn chọn học ở đây. Do mọi điều kiện, giá thành so sánh không khác nhiều mà giảng viên và chất  lượng đào tạo thì tốt hơn hăn.

Hy vọng bạn se thấy bài viết hữu ích và giúp bạn có quyêt định đúng đắn khi tìm một địa chỉ học kế toán thực hành uy tín hiện nay.

Trân trong!

 

Chia sẻ
Bài trướcHọc Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM???
Chào các bạn, mình là Khánh Vân Eximtrain, là một người với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, và hơn 8 năm giảng dạy về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, các bạn có thể tìm hiểu về mình thông qua Facebook, Youtube

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here